HỘI THẢO MIỄN PHÍ HAI LẦN MỘT TUẦN SẼ TIẾT LỘ CÁCH

BẮT ĐẦU KINH DOANH TRỰC TUYẾN MÀ KHÔNG ĐÒI HỎI KINH NGHIỆM

Đăng ký tên và email của bạn để nhận workshop MIỄN PHÍ

REGISTER NOW FOR THE FREE ONLINE WORKSHOP

Space is limited

ENGLISH

Chúng tôi đang giúp hàng nghìn người làm việc vất vả chuyển đổi và trở thành doanh nhân trực tuyến

Image

Lynda Nguyen

ImageImageImage

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC NHỮNG GÌ:

ImageImage

Lợi ích số. 1

Làm thế nào để bắt đầu một doanh nghiệp dựa trên internet và phát triển nó THÀNH CÔNG

Được tham gia vào một cộng đồng kinh doanh toàn cầu

Lợi ích số. 2

Lợi ích số. 3

Đào tạo dựa trên video, để bạn có thể dễ dàng làm theo khả năng của bạn.

Lợi ích số. 4

Tìm hiểu cách tận dụng công nghệ và tự động hóa trong doanh nghiệp của riêng bạn

Lợi ích số. 5

Không cần kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ đào tạo bạn tất cả mọi thứ.

Phát triển không chỉ công việc kinh doanh mà còn phát triển các kỹ năng cá nhân và sự tự tin của chính bạn

Lợi ích số.6

TÔI LÀ AI VÀ CÂU CHUYỆN CỦA TÔI

Click to play video
Click to play video

Lắng nghe từ những người thành công

NHU DOAN_TX,USA

KEVIN NGUYEN_NJ,USA

Mình là Như Đoàn, sống ở Texas, USA cùng với chồng và con trai nhỏ. Trước đây mình làm trong ngành thẩm mĩ nails, facial, lông mi. Mình xây dựng business này song song với eyelash business và sau 1 năm thì mình ở nhà làm business này để tiện việc chăm sóc con. Mình làm được gần 3 năm. Công việc này đã giúp mình có nhiều thời gian hơn vừa chăm sóc con và chăm lo cho gia đình, mình đã mua được nhà, xe và giúp đỡ gia đình ở Việt Nam. Chất lượng sống được nâng cao hơn, không còn bị áp lực cuộc sống hay phải theo thời khóa biểu của bất cứ ai. Biết ơn cộng đồng và hệ thống!

Kevin hiện tại đang sống ở New Jersey và đang làm trong ngành Vật lý trị liệu nhưng luôn mong ước có thêm 1 kế hoạch dự phòng cho tương lai sau này. Công việc kinh doanh trực tuyến đã thật sự thay đổi con người và cuôc sống của mình, đã cho Kevin có thêm nhiều thời gian với gia đình, cũng như được quen biết thêm rất nhiều người, cảm giác như là thêm 1 đại gia đình, và quan trọng hơn là mang lại lợi ích kinh tế rất lớn. Kevin thật sự rất biết ơn.

OANH TRINH_Việt Nam

Mình là Oanh Trịnh, đến từ Hà Nội, Việt Nam.Trước đây mình có gần 20 năm làm việc trong ngành giáo dục. Mấy năm gần đây, mình cùng chồng quản lý công ty lịch của gia đình, và làm song song công việc online.Đã trải qua rất nhiều năm đi làm thuê, rồi làm chủ doanh nghiệp theo phương thức truyền thống, giờ đây mình thấy công việc online thực sự giải phóng con người. Mình được tự do hơn cả về thời gian và tài chính, được làm chủ công việc và cuộc sống của mình theo đúng nghĩa. Công việc nhân văn giúp mình có cơ hội được lan tỏa những giá trị tốt đẹp và giúp thay đổi cuộc sống của rất nhiều người.

PHUONG BUI_AZ,USA

TÂM TRẦN_CO,USA

TÂM PHAN_ID,USA

Mình là Phương Bùi, đến từ bang Arizona. Phương làm thợ nails trên 20 năm ở xứ người nhưng chưa bao giờ dám mơ tới một căn nhà mới hay một công việc được an nhàn. Gần 50 tuổi, mình quyết định bứt phá và tham gia vào kinh doanh trực tuyến này khi không rành công nghệ và tiếng Anh không giỏi. Chỉ với sự khát khao thay đổi và một cuộc sống tốt đẹp hơn, vậy mà chỉ hơn một năm sau, Phương đã có thể nghỉ hẳn việc làm nails để làm công việc kinh doanh toàn thời gian. Phương biết ơn công việc này đã mở ra chân trời mới và biến ước mơ của Phương thành hiện thực. Phương tin, một người như Phương làm được thì ai cũng làm được. Chỉ là bạn có dám thử nghiệm hay không thôi. Hãy mạnh dạn tìm hiểu và bắt đầu nhé.

Tâm đến từ Việt Nam và qua Mỹ được gần 10 năm. Tâm hiện đang làm chuyên viên Địa Ốc tại Colorado và đồng thời sở hữu doanh nghiệp Kinh Doanh Online của riêng mình.


Tâm từng làm qua nhiều việc: tài chính, nails , bảo hiểm, kinh doanh trên Ebay. Mình thích kinh doanh, thích du lịch và luôn tìm kiếm sự tự chủ trong cuộc sống về tài chính và thời gian. Sau những trải nghiệm trong công việc trước đây, Tâm nhận thấy kinh doanh online rất phù hợp với mình vì mình có hệ thống thông minh làm việc cho mình. Giờ đây, Tâm có thể về Việt Nam thăm gia đình thường xuyên hơn, đi du lịch nhiều hơn, có thời gian cho bản thân và gia đình và quan trọng nhất là Tâm vẫn luôn an tâm về tài chính của mình vì mình mang office đi khắp nơi, làm việc mọi lúc mọi nơi.


Tâm không giỏi tiếng Anh và công nghệ nhưng Tâm làm được công việc này, vì cái mình có duy nhất là khát khao thành công. Bạn cũng sẽ làm được, hãy cho bản thân cơ hội tìm hiểu về kinh doanh online và cùng Tâm bước vào thế giới của các chủ doanh nghiệp trực tuyến.


Con đường chúng tôi đi, bạn có thể đi.

Mình là Tâm Phan, mình làm kinh doanh kĩ thuật số toàn cầu này hơn 1 năm song song với công việc fulltime hiện tại là nghề làm tóc. Tâm đang sinh sống cùng gia đình tại tiểu bang Idaho, USA. Trước khi biết đến mô hình kinh doanh này Tâm phải làm việc rất nhiều giờ, thời gian ở chỗ làm nhiều hơn ở nhà, Tâm phải chăm sóc cho ba má năm nay cũng khá lớn tuổi.Rất biết ơn mô hình kinh doanh trực tuyến mới này đã hội đủ những nhu cầu của Tâm, chỉ sau hơn 1 năm, Tâm đã giảm bớt giờ làm, có thêm thu nhập và có thêm thời gian cho gia đình, chăm sóc cho ba má, giúp cho Tâm an tâm đi du lịch cùng gia đình mà Business vẫn hoạt động liên tục 24/24.Tâm chưa từng có kinh nghiệm gì về kinh doanh và vốn tiếng Anh ít ỏi, Tâm đã làm được thì Tâm tin chắc rằng mọi người cũng sẽ làm được.

Click to play video

*Như với bất kỳ hoạt động kinh doanh nào, kết quả sẽ khác nhau và không thể được đảm bảo.

bản quyền © www.lyndadigitalmarketing.com

Đã đăng ký Bản quyền

Terms | Privacy Policy & Disclaimer

DT DIGITAL MARKETING LLC

NORTH CAROLINA, USA